Lưu Vân Các

 

Lưu Vân Các

 

Đôi Lời:
 

 I.Lưu Vân Các

1.Lưu Vân Các là một Blog đam mỹ ( thể loại boyxboy) nên nếu có bạn nào vô tình lạc vào mà không thích ứng được với thể loại này thì click back nha!

 2.Vì một mình nên Bubu lười lắm,mọi người phải thúc đẩy động lực cho con mèo lười này nha…bằng cách nào cũng được á,như là comt hay like cho bubu chẳng hạn.

 3.Đầu tiên mình nghĩ sẽ đặt pass với những bài mang tính chất nhạy cảm, cơ mà bản thân cũng đi đọc nhiều rồi, tự thấy việc mò pass rất khổ (nếu khó) .Ây, vậy nên không đặt pass là dễ đọc và dễ xem + không làm dán đoạn trong quá trình đọc của bạn đọc nhất ^^

4.Tuy rằng mắc bệnh lười kinh niên nhưng phong cách làm việc của Bubu lại rất trách nhiệm (Ehem! tự khen  >.<).Trong Lưu Vân Các sẽ không xảy ra việc như là Drop truyện,vậy nên các bạn sẽ không phải lo về việc đang đọc mà lại bị ngừng,chỉ phải lo cái cổ của mình dài ra vì bệnh lười của bubu sẽ làm chậm tiến độ edit truyện thui.

5.Bubu ngòai việc Edit Truyện thì còn có thể sáng tác.Vậy nên nếu mình có viết ra một bộ truyện,rất mong được mọi người quan tâm,góp ý trong thời gian viết để tác phẩm của mình được tốt hơn.

 ———————————– 

II. Các chủ: Lâm Linh Lam (BuBu Chan)

 

 Nghề nghiệp: Học sinh

 Tuổi: đã lớn rồi ^^

 Sở thích: Tiền,Đam mỹ,SA,……

Sở ghét: nếu kể ra đây thì không đủ giấy đâu^^

Tính cánh: Theo mọi người nhận xét cùng tự mình đánh giá thì có thể nói gọn trong hai chữ : kỳ quoặc.

 Công việc hiện tại đang theo đuổi:Học,chơi, Edit đam mỹ

 ——————————————————

 

 

III Tiến Độ Edit:

Hiện tại mình đang bù đầu vào việc học nên thời gian ngồi máy tính rất ít,càng không có thời gian ngồi edit >.<.

 

Vậy nên tiến độ post bài trong Lưu Vân Các sẽ thay đổi theo cái lịch học dày như tơ nhện cùng với sự lên cơn của căn bệnh lười kinh niên của mình.Quả thực BuBu cũng ghét phải đợi lắm nhưng cuộc sống nó không cho phép nên….

IV.Danh Sách chung cho Lưu Vân Các.

Vì Mình vẫn đang đi học nên thời gian edit cũng không được nhanh, cơ mình sẽ thật cố gắng.Lưu Vân Các hiện giờ mới edit 3 bộ thôi :

 1.Mê ái oan gia hệ liệt.

– Tác giả : Ngữ Tịch

 Hệ Liệt thứ nhất : Thải Thảo Đại Đạo

 -Thể loại: Cổ phong nhã vận,1×1,cường công cường thụ,mỹ công,hài….

– Nhân vật: Điền Dương Quang x Tiêu Vĩnh Trân

– Tình trạng edit: đang phấn đấu.

 -Độ dài: 50 chương.

#  Thải Thảo đại đạo hấp dẫn bởi nội dung mới mẻ của nó, đó là sự kết hợp siêu cấp kỳ quoặc giữa đạo tặc hái hoa và đạo tặc hái hoa. Mỹ nhân kia liệu có dễ hái và tên đạo tặc kia liệu có thể hái bông hoa kia xuống không?…Không biết là ai sẽ hái ai đây?

Không Xì poi nhiều nhé,vì sẽ làm mất tính hấp dẫn của nó mất ^^.

 Hệ liệt thứ hai: Gia Tặc Nan Phòng

 -Thể loại: Cổ phong nhã vận,1×1,cường công cường thụ,ngược luyến tàn tâm.

 -Nhân Vật: Tiết Mộ Duyên x Điền Dương Phong.

 -Tình Trạng Edit: trong nhà kho,nhưng sẽ cố bê ra.

 2.Thiên Hạ Vô Song

– Tác giả: Bạo kì

– Thể loại: Cổ phong nhã vận,1×1,cường công cường thụ,ngược luyến tàn tâm,huynh đệ văn…

 -Nhân Vật: Chiến Vô Ngân x Chiến Hành Vân

 -Tình trạng edit: đang phấn đấu.

-Độ dài: bàn raw mình tìm được không chia chương nên mình đã tự chia theo nội dung một cách hợp lý nhất có thể.Dĩ nhiên,vì vậy nên không rõ là bao nhiêu chương nữa.

# Thiên Hạ Vô Song thuộc thể loại huynh đệ văn>> một trong những thể loại mà bình thường mình không thể nuốt trôi được.Vậy mà sau khi đọc nó xong thì lại muốn edit ngay, thực sự bộ này đã làm mình thay đỏi hẳn cách suy nghĩ về thể loại huynh đệ văn.Thiên Hạ Vô Song, có lẽ cũng như những bạn đã đọc bộ này từng nói, tình yêu của Vô Ngân quá cô độc…Nhiều đoạn đọc mà nhói lòng nhưng nó thấm sâu thật sâu  làm người ta không thể nào quên được.Nhưng mà nó hay lại chính ở cái chỗ ấy ^^.Truyện còn hấp dẫn bởi tính bất ngờ của nó nữa.

Đây cùng là một trong số ít những bộ mà khi đọc mình đã khóc.Thực sự thì nhiều truyện ngược còn kinh khủng hơn thế mà có khóc được đâu .Chỉ là không hiểu sao khi đọc đến đoạn ngược của Thiên Hạ Vô Song thì tim lại nhói đau đến như vậy….

P/S: Trong chính văn thì là ngược nhưng đảm bảo là phiên ngoại chị Kỳ viết ngọt hết cả lòng luôn ^0^

3. Hắc Miêu Ăn Mực (Hoàn)

Tên Khác: hắc miêu cật mặc ngư

Tác giả : Hạ Thu Tiểu Thư

Thể loại: hiện đại, 1×1, đại thúc thụ.

Tình trạng bản gốc: hoàn ( 9 chương)

Tình trạng edit: Hoàn ^^ (ố dè ~~~)

# Hắc Miêu Ăn Mực là một câu chuyện không có những tình tiết gay cấn giật gân mà lại nhẹ nhàng và có vị như vị của một trái dâu rừng, một trái dâu mát lành cùng dịu ngọt.Đó là hai nhân vật chẳng thể nói là bình thường hay kỳ lạ, chỉ đơn giản khi họ – hai con người cùng gặp gỡ đã tạo nên một câu chuyện khiến người ta phải ấm lòng, đương nhiên ngoài những giây phút ấm lòng thì bạn cũng sẽ có lúc đau hết cả lòng (à ờ ruột) vì những chi tiết láu lỉnh hay những câu từ hóm hỉnh của tác giả…..Chính vì lẽ đó mình đã chọn Hắc Miêu Ăn Mực để edit, một bộ truyện hiện đại có lẽ cần lối văn phong khác với cổ phong nhã vận thường làm nhưng thật sự mình sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thành nó ^^.Và giờ nó đã hoàn rồi ^^ *cười đau cả hàm*.

 

Lưu Vân Các

 

 

 

 

 

 

Advertisements

80 comments on “Lưu Vân Các

  • Cảm ơn nàng nhìu,nàng đã xé tem rồi thì ta tự nhặt cái phong bì vậy.
   Thực ra ta mong có người mở hàng trang này còn không được nữa là T.T.
   Ta vốn dĩ định tự mình xé tem,thế nhưng làm vậy thì có hơi….>.<

 1. *giơ tay* ta có vài lời, e hèm, để cho cái nền của nàng đỡ rối, nàng có thể vào theme > nền > lăn xuống dưới > chỉnh scroll thành fixed > xong! ^_^

  nếu nàng cảm thấy được thì ta xin cảm ơn X-)

 2. hé hé…quá khứ của nàng là tương lai của ta
  mai ta vừa kt 1 tiết toán,vừa khảo chấm tập bt,vừa khảo bài văn(nàng tưởng tượng được ko,bài văn mà cũng khảo nhế,thế là 45 đứa làm cùng 1 bài…hay thiệt)

 3. huhu…ta ko còn thiết sống nữa
  cả 1 gia tài của ta,bik bao nhiu ngày tháng ta cóp nhặt
  chỉ trong 1 đêm đã mất hết ..
  ôi giời ơi…sao tui lại khổ thế này
  hum nay ta mới kt xong
  làm bài ko được,lại gặp thêm chuyện này
  ô huhu…

 4. ko,các em ấy là vô giá..huhu
  là bít bao nhiu truyện đam mỹ ta đã đọc
  hằng đêm dù như thế nào ta cũng phải nhìn các em ấy 1 lần
  vậy mà h các em ấy lại nỡ bỏ ta..
  hixhix…ta thật đau lòng

 5. *Ta đa* *bắn pháo bông* Sau một thời gian dài thật dài ta lập nên ngôi nhà nhỏ này,hôm nay lượt vìu víu viu đã gần đạt 10000.Tuy rằng không nhiều ^^ nhưng dù sao đây cũng là thành công bước đầu.*yeah yeah*
  Thế nên ta tự kỉ ngồi đếm lượt view nào *chống cằm*10000 nhanh nhanh nào,còn xíu nữa thui a ❤

  • Hì hì nói 10000 cho oách chứ nhiều nhà lượt view còn gấp mấy chục lần ấy chứ ^^
   Mà ta bỗng nghĩ ra có khi nào là papa hoặc mama nàng phát hiện ra nàng đọc đam nên lén đem đi tiêu hủy không nhỉ? Ta ngày xưa đọc truyện tranh còn bị tịch thu nữa là,bây giờ mà pama phát hiện ra ta đọc đam thì có mà tịch thu cả điện thoại @>@

 6. cố lên nàng nha ^^!! năm nay thi hóa địa sinh thì phải?? cày thêm vài tháng nữa là được tự do rồi ~_< dân đh hình như tháng 9 mới vào học, đã vậy học đực học cái nói chung nghỉ ngang cũng chả sao, nàng thi khối gì ngành gì? Tính zô trường gì đó?

  • Ta thấy đời quá nhọ,mọi năm thi tốt nghiệp dễ như ăn cơm thế mà năm nay đến phiên ta lại coi khó T^T Hóa vs sinh thì ta chịu rồi *<*
   Ta cũng chưa biết chọn trường ĐH nào nữa và cũng đang phân vân giữa quản trị nhân lực và quả trị kinh doanh nàng ạ ~_~

   • nàng ở HCM hở? năm nay ở nhà ta cũng có 1 người sắp khăn gói đi thi đại học nè ^^ chạy nước rút rồi, mà nghe nói ngành QTKD hot lắm ý O_o!!

   • Óe thiệt hả nàng??? ta sợ ta chọn sai ngành nên phân vân nhiều lắm.
    Mà ta ở miền bắc nàng ạ.May mà có mùa đông =_= ta sợ nóng lắm lun á
    Nhà nàng cũng có người sắp phải thi sao?? anh,chị,hay em hả nàng?

 7. thế sao =0= bà chị ta đi thi (mà suốt ngày cứ… đam mỹ.. hí hí) chắc bây giờ ở ngoải vẫn còn man mát đúng ko nàng? sướng chết D: nàng giỏi nhất môn gì? mốt tương lai muốn làm nghề gì nào? ^_^

  • chị nàng giống ta quá T^T bỏ cái gì cũng được trừ đam mỹ,ta học xong mệt chết rồi vẫn bỏ đam ra đọc =_=
   Hôm nay ta phải mặc áo khoác mỏng nè nàng ^^ trời mát ngủ rất sướng lắm a
   Ta thì chẳng giỏi môn nào nên mai này á,ta nghĩ làm nghề gì ngồi bàn giấy cho nhàn,tiện thể dc dùng máy tính thì coi đam ở công ty luôn hôhô của chùa mà~~~

   • đam mỹ thì có gì đâu :”> đọc giải stress là khác nữa =))
    trong đầy nóng hầm chết được >””<!! nàng sướng quá đi )):<
    nghề bàn giấy a, thấy nhìu hủ làm nghề đó lắm, lại sắp gia nhập thêm nàng rùi :)) vào đó ship nhiệt tình mấy anh nha nàng ~

   • công nhận là giải xì trét hiệu quả,cơ mà ta hình như lúc nào cũng stress hay sao á T,,T cứ đọc là đọc xuyên ngày đêm,không học dc cái gì :(((
    Ta chọn nghề bàn giấy phần nhiều là do Đam tác động,ngồi làm việc coi đam chùa bằng mt công ty này,ngắm mấy anh trong công ty này,edit này…hổng biết các hủ khác có thế k nhể?

  • Ý~~~thiệt hả nàng?? Ta còn tưởng mình ta mới thế chứ *<* Lúc ta bảo ta chọn nghề bàn giấy mấy con bạn ở lớp tưởng ta cảm chứ.Thế là ta thuyết một tràng rằng thì là mà làm bàn giấy an nhàn,rèn luyện tính dịu dàng,dễ ngắm zaj…Nhưng đâu ai biết nguyên nhân sâu xa là do tềnh iu Đam vô bờ bến chứ hớhớ

   • ừa, hehe, giờ nàng được nghỉ rồi đúng không?
    chủ nhật nhớ thi tốt nhé, vào phòng thi không được run, uống đủ nước, ăn sáng đầy đủ chuẩn bị tinh thần nhé (mặc dù ta chỉ đang làm việc thi TN căng thẳng thêm =.,=)
    yêu nàng nhiuf~ moa moa

   • ta cũng iu nàng nhìu *moa moa*
    Nhờ có lời động viên của nàng,ta sẽ cố cố cố thật nhiều~~~~ Mai,à quên hôm nay thi rồi.Ta đi ngủ để có sức oánh nhau với môn văn đây 8)

 8. O v O Lâu rồi không gặp, ss còn nhớ em hông? ><
  Thảo nào lâu nay thấy ss lăn tăm, h ms nhớ ra ss còn phải thi TN……
  Tầm này thi xong rồi ha? Ss thi tốt không? O v O

  • Mặt e làm sao ss quên được *véo má*
   Tầm này ss thi TN xong rồi,héhé tốt ngoài mong đợi vs hóa và sinh (bt ss k biết tý tẹo gì luôn).Thật là yêu mấy bạn cùng phòng \^~^/
   Cơ mà chắc giờ phải lặn tiếp *<* SS mà k học thì e ra chợ sẽ thấy có thêm một bà bán rau đấy ~_~

   • =]]]]]]]]]]]~~~~~~~
    hự hự hự, ss cố lên, thi xong đh thì tha hồ tung tăng nhảy múa *vẫy cờ vẫy khăn*
    *chấm nước mắt ngậm ngùi* không có ss lên WP nói chuyện, lâu ngày em cũng chả thèm lên luôn, bỏ mốc cái WP luôn quá ;w;

   • cái nhà tranh của ss cũng mốc meo rồi =_=|| Khéo ss bỏ hoang nó tròn một năm rồi ý chứ.
    Tình hình là thi xong thảo nào ss cũng tự kỷ,mà tự kỷ là toàn kiếm ngược để đọc.Em ý nhá,hè đc nghỉ thì mần một bộ ngược quằn quoại cho ss đọc đêi~~~~

 9. Khổ thân nàng, nhưng thui ta thích, hí hí :3
  Thải Thảo nghe nói thụ là hái hoa tặc, nhào zô liền aa~ Đã zậy còn mỹ công, mê chết mệt mất :v Mà iem thụ là bình phàm á, mà thui kệ giề cũng được =)))
  Bộ Thiên Hạ Vô Song là có một người khác ta quen nghía (bà chị =.,=) Bả nhắn nàng cứ làm Hoàn y bả lên ủng ủng hộ hộ~ ^ u ^

  • Nàng vs chị nàng giống ta à nha,phải hoàn ta ms dám đọc vì t k thể đợi đc >_< hồi hộp chít mất.
   Thải Thảo là mỹ công x anh tuấn thụ á :3 nàng yên tâm :3
   Còn Thiên hạ vô song ta cũng đang mần vì muốn xong 2 bộ luôn,ủ dấm lâu lắm rồi =_=''.với cả cũng tia được mấy bộ hay hay để mần tiếp đây.
   À cái tên nick ta đặt quá ngu nên giống nhiều người,Sợ nàng tìm khó T..T nàng cho ta nick đi ta add nà :3 (Ta là hủ kín đấy nhé =^^= sợ mama ta biết ta là hủ chắc cho nghỉ máy tính luôn)
   P/s: ta gửi ngàn nụ hôn đến chị nàng <3<3<3

  • Căn bản là xung quanh ta không có 1 mống hủ T^T lờ mờ đoán ra mấy đứa cơ mà nó hổng có chơi vs mềnh T^T Chài ơi,nhiều lúc như con tự kỷ ấy.Cơ mà một mềnh nhiều lúc cũng có cái thú vui riêng 8)
   P/S ta gửi nời mời kb rồi nà :3

 10. ta da ve day.tu ngay thi tot nghiep la bi pama cat may tinh,cat dien thoai.thi xong thi chi dua lai cho ta co moi cai dien thoai thui.huhu..
  moi nguoi noi chuyen that vui ve qua,hong bik nang co nho ta hong?hay tham chi hong bik ta la ai lun? 😦

  • Vì Yu chan rất giỏi nên nàng sẽ đỗ cả hai \(^o^)/ Bây giờ nghĩ đến chuyện thuê trọ,mua quần áo,ăn vặt,xem phjm đi là vừa.
   Cơ mà sao chúng ta xa xôi cách trở thế cơ chứ T^T Nàng hun ta phát cho ta đỡ cô đơn đi T..T

 11. iiiii…..sao tu nhien co the lam chuyen xau ho nhu vay o chon dong nguoi chu?nguoi ta da mat that mong nha…
  Ps:nghe nang noi ma ta vui ve han.ta phai co gang di choi thiet nhiu trc khi nhan kq moi dc,roi ra sao thi ra

 12. Nàng à , nàng bỏ nhà r hay s v, ta nhìn thấy các cmt đều là từ năm 2013 k hà . Nếu nàng vẫn còn thương yêu nhà mình , thì nàng có thể edit truyện tiếp được k v , ta rất là thích cái giới thiệu truyện thiên hạ vô song bên dithanbang nhưng mà bên bển để truyện này drop r , rất là thương tâm nha … Nàng ơi cố lên , cố lên , cố lên nha nàng

 13. Nàng à , Nếu nàng thương yêu ta , thì nàng có thể edit truyện tiếp được k v , ta rất là thích cái giới thiệu truyện thiên hạ vô song bên dithanbang nhưng mà bên bển để truyện này drop r , rất là thương tâm nha … Nàng ơi cố lên , cố lên , cố lên nha nàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s